Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CÁCH BẢO QUẢN VÀ KHỬ MÙI TỦ NHỰA

27/12/2022
Tin tức

Tủ nhựa Duy Tân tiện dụng và có thể tháo lắp linh hoạt nên rất được ưa chuộng trong mỗi gia đình để thay cho các loại tủ vải, tủ gỗ. Tủ nhựa có độ bền rất cao với giá thành rất tiết kiệm. Với Tủ nhựa Duy Tân người tiêu dùng có thể sử dụng từ 15 - 20 năm. Hơn nữa tủ nhựa được thiết kế đẹp mắt, tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật và ấn tượng. Bạn có thể chứa quần áo, đồ dùng cá nhân... hoặc trở thành chiếc tủ trưng bày xinh xắn.


Tủ nhựa Duy Tân tiện dụng và có thể tháo lắp linh hoạt nên rất được ưa chuộng trong mỗi gia đình để thay cho các loại tủ vải, tủ gỗ. Tủ nhựa có độ bền rất cao với giá thành rất tiết kiệm. Với Tủ nhựa Duy Tân người tiêu dùng có thể sử dụng từ 15 - 20 năm. Hơn nữa tủ nhựa được thiết kế đẹp mắt, tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật và ấn tượng. Bạn có thể chứa quần áo, đồ dùng cá nhân... hoặc trở thành chiếc tủ trưng bày xinh xắn.

Việc chống nấm mốc rất tốt, làm sạch đơn giản chính là điểm nổi bật của tủ nhựa. Sản phẩm giúp bạn có thể thoải mái lắp ghép cũng như sáng tạo tùy theo sở thích của bạn, dễ dang lắp ráp và di chuyển. Cấu tạo tủ vô cùng chắc chắn với màu sắc, họa tiết độc đáo, vừa có công dụng giống như một món đồ tranh trí cho căn phòng xinh xắn.

Để có thể đánh bay mùi khó ngửi từ những chiếc tủ ghép đa năng hà nội lúc mới mua về thì phải làm như thế nào?

- Phương pháp dễ nhất là bạn sử dụng nước rửa hay xà phòng có mùi thơm để lau rửa bằng khăn ẩm toàn bộ bề mặt tủ sau đó dùng khăn mềm khô để lau lại.

- Hoặc bạn có thể trộn đều bột nở và giấm để lau rửa 1 vài lần từ ngoài vào trong tủ, sau đó chờ tủ khô thì mới để quần áo vào.

Bạn cũng lưu ý bảo quản tủ nhựa  tránh xa những khu vực gần lửa, nhiệt độ cao. Nhằm đảm bảo độ bền, tuổi thọ dài lâu cho sản phẩm, bạn cũng hạn chế để quá nhiều đồ nặng, hoặc đứng lên tủ có thể lâu dài làm cong vênh các mảnh tủ. 


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan